Cùng i-Learn Smart Start chinh phục chứng chỉ Cambridge YLE – Hành trình hội nhập toàn câu

Trở thành công dân toàn cầu, vươn tới những đỉnh cao tri thức mới để thực hiện hóa những ước mơ là điều mà bất kì học sinh nào cũng theo đuổi. Chứng chỉ Cambridge YLE là một sự lựa chọn hoàn hảo và cũng là bước đệm tiếng Anh đầu tiên cho trẻ trong hành trình chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh học thuật khác như IELTS hoặc TOEFL.

Hệ thống kỳ thi tiếng Anh thiếu nhi Cambridge YLE ( Cambridge Young Learners English) của Hội Đồng Khảo Thí Tiếng Anh Đại Học Cambridge (University of Cambridge ESOL Examinations) là chuỗi các bài thi tiếng Anh nhằm đánh giá đầy đủ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và phản ánh được sự tiến bộ sau thời gian học tiếng Anh của các em học sinh. Được thiết kế để đánh giá các kỹ năng tiếng Anh của trẻ em từ 7 đến 12 tuổi, các kỳ thi Cambridge YLE có sẵn ở ba cấp độ đánh giá nhằm khuyến khích trẻ học tập hăng say thông qua việc theo dõi sự tiến bộ của bản thân từng ngày. Kỳ thi YLE bao gồm ba bài thi với 03 cấp độ: Starters (Pre A1), Movers (A1) và Flyers (A2).
Hiểu rõ mong muốn của bậc Phụ huynh cùng tầm quan trọng của chứng chỉ YLE đối với các em học sinh, cấu trúc bộ giáo trình i-Learn Smart Start được thiết kế bám sát các tiêu chuẩn của kỳ thi này gồm 05 cấp độ dành riêng cho học sinh Tiểu học Việt Nam:

Cấp độ 01 : Làm quen – 06 chủ đề
Cấp độ 02 : 09 chủ đề – Ôn luyện Starters
Cấp độ 03 : 10 chủ đề
Cấp độ 04 : 09 chủ đề – Ôn luyện Movers
Cấp độ 05 : Ôn luyện Flyers

Việc kiểm tra đánh giá sẽ giúp nhà trường và học sinh đạt được các tiêu chuẩn cao nhất. Học tập ngôn ngữ là một quá trình lâu dài, vì thế điều quan trọng là phải có các cột mốc định kỳ làm mục tiêu phấn đấu cho các em. Lớp học trực tuyến bám sát Khung chương trình Cambridge for Young Learners tại DTP sẽ cung cấp nền tảng tiếng Anh vững chắc để thúc đẩy học sinh tiến bộ từng bước một.

 

No tags available