Bộ sách Amanda & Friends giúp trẻ làm quen với Tiếng Anh

Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát tổ chức sự kiện “Trẻ mầm non làm quen Tiếng Anh với Amanda & Friends” và thực hành tiết học mẫu vào 24/11.

Chương trình “Trẻ mầm non làm quen Tiếng Anh với Amanda & Friends” được Sở Giáo Dục và Đào Tạo thẩm định diễn ra tại Trường Mầm non Thành phố Hồ Chí Minh, số 4 Trần Quốc Thảo, Quận 3.

Đại diện Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát cho biết, chương trình sử dụng bộ sách Amanda & Friends gồm 3 cấp độ dành riêng cho các bé mầm non (từ 3 đến 5 tuổi). Bộ sách sử dụng phương pháp tiếp cận tự nhiên phù hợp với tâm sinh lý và sự phát triển của trẻ, giúp bé làm quen với tiếng Anh từ sớm.

Trong cách trang sách có hình vẽ nhân vật minh họa đáng yêu đi kèm bài hát vui nhộn và nhiều hoạt động phong phú khác giúp bé hứng thú tiếp thu từ vựng và học ngữ pháp dễ dàng hơn. Đồng thời, câu chuyện lồng ghép trong mỗi bài học cũng truyền tải các giá trị đạo đức, luyện tập khả năng làm việc nhóm và tính chủ động cho trẻ.

Bộ sách Amanda & Friends. Ảnh: Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát

Bộ sách Amanda & Friends. Ảnh: Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát

 

Bên cạnh đó, chương trình giảng dạy đi kèm với bộ sách Amanda & Friends hỗ trợ phát triển trí thông minh ở bé như: cải thiện khả năng ngôn ngữ, logic toán, không gian, vận động, ngôn ngữ, xã hội, nội tâm, thiên nhiên… Bộ sách hỗ trợ giáo viên hiểu được tiềm năng, cách tiếp thu thông tin của mỗi bé, từ đó đưa ra định hướng phát triển phù hợp cho từng học sinh.

Phần mềm giảng dạy chương trình Amanda & Friends. Ảnh:

Phần mềm giảng dạy chương trình Amanda & Friends. Ảnh: Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát.

Ngoài ra, chương trình giảng dạy Amanda & Friends cũng có nguồn tài liệu bổ trợ bao gồm: bộ sách cho học sinh (cùng với Stickers, đĩa CD nghe nhạc và truyện đọc); Phần mềm bổ trợ bài tập DHA sử dụng trên thiết bị di động; Bộ sách tham khảo dành cho giáo viên; Phần mềm bài giảng tương tác DCR; Audio tham khảo; Tài liệu truyện, tranh hình (Flashcards & Storycards); Tài liệu luyện ngữ âm; Phần mềm quản lý học tập thông minh LMS giúp kết nối nhà trường, giáo viên, học sinh và phụ huynh; Cẩm nang dành cho phụ huynh (song ngữ) giúp cha mẹ có thể đồng hành cùng con em trong việc học.

Tất cả nguồn tài liệu bổ trợ này giúp giáo viên có thể hỗ trợ trẻ làm quen với tiếng Anh dễ dàng hơn.

Tiết học chương trình Amanda & Friends với màn hình tương tác, chất lượng ảnh 1.200 px chiều ngang. Ảnh:

Tiết học chương trình Amanda & Friends với màn hình tương tác. Ảnh: Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát.

Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát là doanh nghiệp cung cấp giải pháp dạy và học ngoại ngữ, giáo trình tiếng Anh, sách ngoại văn, giải pháp thiết bị giáo dục và đào tạo trực tuyến, đào tạo giáo viên tiếng Anh và dạy tiếng Anh. Tập đoàn có gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

“Chúng tôi tự hào là người dẫn đầu trong việc thiết kế, phát triển, cung cấp các chương trình dạy và học Tiếng Anh, các sản phẩm giáo dục sử dụng công nghệ hiện đại kết hợp với các chuyên gia am hiểu giáo dục Việt Nam. Chúng tôi tiên phong trong việc xây dựng các chương trình dạy và học trên nền tảng công nghệ trực tuyến đảm bảo chất lượng để tạo ra môi trường học tập tích cực, tương tác cao, tạo hứng thú cho người học”, đại diện Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát chia sẻ.

Nguyễn Lê

 

No tags available