RUNG CHUÔNG VÀNG

Chiều ngày 9/4 vừa qua, Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát (DTP) đã phối hợp với Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức Hội thi ‘Rung Chuông Vàng’ năm học 2020 – 2021 với sự tham dự của gần 50 thí sinh là học sinh ưu tú nhất khối lớp 2.

 

Hội thi đã diễn ra sôi nổi với 25 câu hỏi tiếng Anh đầy cam go được dẫn dắt dưới giọng đọc của cô Casey (giáo viên bản ngữ). Các câu hỏi với nội dung xoay quanh kiến thức các em đã được học trên lớp cùng một vài nội dung liên quan đến các lĩnh vực xã hội khác.

 

Các thí sinh đã phải vận dụng tốt cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết cùng vốn từ vựng phong phú và khả năng phản xạ tiếng Anh tốt để trả lời chính xác các câu hỏi từ Ban Giám Khảo.

 

Không khí sôi nổi tại hội thi.

Danh sách các thí sinh xuất sắc đoạt giải tại hội thi.

Thông qua hội thi, DTP mong muốn góp phần giúp nâng cao nhận thức của phụ huynh và học sinh về tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn tạo ra sân chơi tiếng Anh bổ ích cho các em học sinh, giúp các em rèn luyện tính năng động, sáng tạo, mạnh dạn và tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày.

 

Cô Casey trao giải cho các thí sinh xuất sắc tại hội thi.

 

 

Các thành viên trong Ban tổ chức.

 

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến nhiều niềm vui và kiến thức bổ ích cho các em học sinh. DTP mong rằng trong tương lai, chúng tôi sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Quý nhà trường để tạo ra nhiều sân chơi bổ ích hơn nữa, tiếp thêm nguồn động lực để các em học sinh hứng thú hơn với việc học Anh ngữ.

———————–

DTP Education JSC

🏫 148 – 150 Nguyễn Đình Chính, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

☎ 1800 6242

🌎www.i-learn.vn

 

 

No tags available