HỘI THẢO TRỰC TUYẾN CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH BỔ TRỢ LỚP 1&2

Ngày 8/10/2021, phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, Tập Đoàn Giáo dục Đại Trường Phát (DTP) đã có buổi hội thảo trực tuyến mang tên “Chương trình tiếng Anh bổ trợ lớp 1&2: i-Learn English for Math & Science và i-Learn Smart Start”. Chương trình Tiếng Anh bổ trợ lớp 1&2 đã được Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP HCM thẩm định và cho triển khai theo công văn số 2284/SGDĐT-GDTH và 2285/SGDĐT-GDTH.
DTP xin chân thành cảm ơn đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Phòng Giáo dục, chuyên viên Tiếng Anh và Ban giám hiệu các trường Tiểu học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đã dành thời gian tham dự và góp phần thành công cho buổi Hội thảo lần này. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác và đồng hành của Quý Thầy Cô trong những chương trình hội thảo tiếp theo.
Phát biểu của ông Phạm Trí Thiện đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh.

Qua phần trình bày của các diễn giả, những đặc điểm nổi trội của chương trình tiếng Anh bổ trợ 1&2 i-Learn English for Math & Science và i-Learn Smart Start đã được truyền tải một cách đầy đủ, chi tiết với nguồn tài nguyên bổ trợ đa dạng và miễn phí trên ứng dụng Eduhome.

Thầy Trần Ngọc Hồng Phước giới thiệu chương trình tiếng Anh bổ trợ lớp 1&2:
i-Learn
 English for Math & Science và i-Learn Smart Start.

Đồng thời, hội thảo cũng đưa ra những lợi ích của việc tích hợp liên môn Toán và Khoa học thông qua tiếng Anh, giúp trẻ phát triển tư duy kép bao gồm tư duy ngôn ngữ và tư duy logic.

Từ đó, các em sẽ rèn luyện được kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh, kỹ năng quan sát, phân tích, đánh giá và giải quyết vấn đề theo trình tự hợp lý cũng như phát triển những kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21.

Chương trình Tiếng Anh bổ trợ i-Learn English for Math & Science và i-Learn Smart Start được phát triển trên nền tảng công nghệ thông tin, tích hợp các chức năng ưu việt để tạo hứng thú cho học sinh trong quá trình học và tiếp thu ngôn ngữ bao gồm:

Bài giảng tương tác dành cho giáo viên giảng dạy với TV tương tác hoặc bảng tương tác trên lớp;

Đội ngũ giáo viên có trình độ sư phạm và giàu kinh nghiệm;

Ứng dụng làm bài tập về nhà DHA gồm nhiều bài luyện tập tiếng Anh trực tuyến dưới dạng trò chơi vui nhộn, hấp dẫn, giúp học sinh tiểu học củng cố kiến thức;

Hệ thống quản lý học tập giúp giáo viên, nhà trường và phụ huynh theo dõi tiến trình và kết quả học tập của học sinh. Từ đó, giúp việc dạy và học của giáo viên, học sinh trở nên dễ dàng và tiện lợi.

Tiết học mẫu i-Learn English for Math của cô Jenny Rose N Lui.

Tiết học mẫu i-Learn English for Science của côCasey Symons.

Đại diện Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát cho biết, Chương trình Tiếng Anh bổ trợ 1&2i-Learn English for Math & Science và i-Learn Smart Start được nghiên cứu và phát triển với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục tốt nhất cho sự phát triển Anh ngữ toàn diện ở học sinh tiểu học.

Trong tương lai, Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát sẽ tiếp tục phối hợp cùng các Sở Giáo dục và Đào Tạo tổ chức các buổi hội thảo giới thiệu cho giáo viên những chương trình giảng dạy mới nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.

No tags available