TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG ANH i-LEARN SMART START TẠI HUẾ

Ngày 06/08/2014 vừa qua, Công ty Cổ phần Trực tuyến DTP (DTP Online) đã tổ chức buổi tập huấn phương pháp giảng dạy tiếng Anh i-Learn Smart Start cho Giáo viên ở các trường tiểu học trong địa bàn Tp. Huế như: Lê Lợi, Thuận Hòa, Trần Quốc Toản, Phường Đúc….
Tập huấn phương pháp giảng dạy tiếng Anh i-Learn Smart Start là một trong những hoạt động dành cho Giáo viên của công ty Cổ phần DTP Online, nhằm hướng dẫn cho Giáo viên cách thức giảng dạy i-Learn trên bảng tương tác cũng như giới thiệu sâu hơn nội dung chi tiết chương trình giúp Giáo viên tiếp cận phương pháp giảng dạy mới và tự tin hơn khi dạy chương trình tiếng Anh i-Learn Smart Start.
 
Cô Ngọc Anh – Giáo viên nhận xét: “Qua buổi tập huấn, tôi đã được thực hành trực tiếp trên bảng tương tác cũng như được chia sẻ thêm kinh nghiệm để giảng dạy tiết học thú vị, giúp học sinh dễ tiếp thu bài hơn”.
 
 
Giáo viên hào hứng khi tham gia vào các hoạt động trong buổi tập huấn
 
 
 
Các Giáo viên nhận quà tặng sau buổi tập huấn
 
 
i-Learn Smart Start là sản phẩm tương tác trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam phối hợp với các tác giả trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh trên thế giới. Chương trình được thiết kế để giảng dạy tiếng Anh trực tuyến dưới hình thức kết nối giữa nhà trường, phụ huynh và học sinh thông qua hệ thống quản lý học tập, giúp học sinh dễ học và phát âm tiếng Anh chuẩn. Chương trình tiếng Anh tương tác i- Learn Smart Start đã vinh dự được công nhận Danh hiệu Sao Khuê năm 2014 vì là sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của ngành Phần mềm, Dịch vụ CNTT Việt Nam.