CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN GIÁO VIÊN TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG VĂN THỤ - ĐÀ NẴNG

Nhằm tạo điều kiện giúp Giáo viên nâng cao chuyên môn, kỹ năng và tự tin hơn khi giảng dạy chương trình tiếng Anh i-Learn, vào ngày 8 tháng 8 năm 2014, tại Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, Công ty Cổ phần trực tuyến DTP (DTP Online) đã tổ chức chương trình tập huấn cho các Giáo viên đến từ các trường tiểu học trong địa bàn TP. Đà Nẵng.
Tham gia buổi tập huấn, dưới sự hướng dẫn của Giảng viên Stephen Faulkner, các Giáo viên năm 2 (những thầy cô đã có kinh nghiệm giảng dạy i-Learn) đã được đào tạo theo chủ đề “Non verbal communication - Giao tiếp phi ngôn ngữ”. Tại buổi đào tạo, Giáo viên vận dụng những kiến thức đã được truyền tải vào các bài thảo luận nhóm và cùng thực hành với giáo viên người nước ngoài.
 
Cô Ngọc đã chia sẻ: “Cám ơn DTP Online đã tạo điều kiện cho chúng tôi tham gia vào buổi đào tạo này, tôi đã có 1 buổi tập huấn rất sinh động và được tiếp thu nhiều kiến thức mới.”
 
Với mong muốn mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho Giáo viên, DTP Online sẽ cố gắng tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động nâng cao chuyên môn dành cho Giáo viên.
 
 
Giáo viên thực hành giao tiếp phi ngôn ngữ
 
 
 
Các Giáo viên sôi nổi thảo luận theo nhóm