DTP ONLINE ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC EM HỌC SINH THAM GIA KỲ THI CAMBRIDGE YOUNG LEARNERS ENGLISH

DTP ONLINE ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC EM HỌC SINH THAM GIA KỲ THI CAMBRIDGE YOUNG LEARNERS ENGLISH
Nhằm khẳng định trình độ tiếng Anh và phát huy những kiến thức mà các em học sinh tiểu học đã được học trong chương trình i-Learn Smart Start, ngày 5 tháng 4 vừa qua, Công ty Cổ phần Trực tuyến DTP (DTP Online) đã hỗ trợ và hướng dẫn cho 10 em học sinh tiểu học thuộc các trường Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Văn Trỗi, Trương Quyền, Thiên Hộ Dương tham gia kỳ thi đạt chứng chỉ Tiếng anh thiếu nhi Cambridge (Young Learners English).
Đây là cuộc thi do Trung tâm khảo thí của Cambridge English Languague Assesment phối hợp với Sở GD&ĐT Tp.HCM tổ chức định kỳ, được thiết kế dành riêng cho các em học sinh từ khoảng 7 đến 12 tuổi muốn chuyển tiếp sang chương trình tiếng Anh tăng cường (chuyên Anh) theo quy định của Sở GD&ĐT TP.HCM. Các em tham gia thi theo 2 cấp độ: Starters ( dành cho học sinh lớp 2,3) và Movers (dành cho học sinh lớp 4). Học sinh tham gia kỳ thi sẽ trải qua 4 kỹ năng: Đọc, Viết, Nghe và Nói. Tất cả các thí sinh sẽ được nhận chứng chỉ thể hiện cụ thể về năng lực của mình cho mỗi kỹ năng.
Tham gia cuộc thi, Học sinh Hồ Khánh Ngọc (Lớp 4.1 trường TH Nguyễn Văn Trỗi) đã rất phấn khởi “Với những bài học và từ vựng đã được học trong chương trình i-Learn Smart Start, em tự tin là mình sẽ đạt được kết quả tốt”.
Chị Hằng (Phụ huynh của em Đăng Khoa – Học sinh trường TH Nguyễn Văn Trỗi) chia sẻ “Tôi rất vui và cám ơn chương trình học i-Learn Smart Start  đã cùng đồng hành cùng các em trong suốt kỳ thi. Cuộc thi sẽ là cơ hội để các em thể hiện khả năng tiếng Anh và trao dồi thêm kiến thức ngoại ngữ”.
Cùng với các chương trình như: Ngày hội tiếng Anh i-Learn, Hội sách, Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường thì “Cùng các em tham gia thi Cambridge” thuộc một trong những hoạt động ngoại khoá của DTP Online, nhằm giúp các em học sinh luyện tập và phát triển kỹ năng tiếng Anh.
Chương trình học tiếng Anh i-Learn Smart Start sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em học sinh tiểu học trong kỳ thi “Cambridge Young Learners English” tại khu vực Cần Thơ, Đông Nam Bộ và Đà Nẵng.