CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH MẦM NON

i-Learn Smart Kids là chương trình tiếng Anh dành cho lứa tuổi Mẫu giáo từ 3 đến 5 tuổi được giảng dạy dựa trên 2 bộ giáo trình: Happy Hearts và Amanda and Friends của nhà xuất bản Express, Anh Quốc được Sở GDĐT Tp.HCM thẩm định và triển khai trên địa bàn Tp.HCM từ năm 2016 đến nay.

Sau gần 4 năm triển khai thí điểm tại các trường Mầm Non trên địa bàn TP.HCM chúng tối đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía nhà trường và phụ huynh học sinh về nội dung và phương pháp giảng dạy của chương trình.

Tiết học mẫu i-Learn Happy Hearts

Phòng học cao cấp, tạo không gian lớp học hiện đại, sinh động và vui tươi. Bàn ghế theo tiêu chuẩn cho lứa tuổi mầm non, chất lượng cao.

Tìm hiểu thêm

Trang thiết bị giảng dạy gồm: TV tương tác 65 inch, bảng tương tác, máy chiếu, máy tính hiện đại thương hiệu uy tín.
Sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu, sử dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại , độ nhạy cao.

Giáo trình Happy Hearts và Amanda and Friends là giáo trình dạy học được thiết kế với hình ảnh sinh động, đa dạng các hoạt động như trò chơi, bài hát, kể chuyện.

Tìm hiểu thêm

Chương trình học được thiết kế khoa học được giảng dạy qua sự kết hợp giữa giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ. Chủ đề quen thuộc, thực tế và có tính liên thông với chương trình học các cấp học tiếp theo: Lớp Mầm: School, Family, Body, Toys, Pets, Foods. Lớp Chồi: School, Family, Body, Clothes, Animals, Transport. Lớp Lá: Home, Toys, Body, Clothes, Animals, Food.

Nội dung phong phú, lôi cuốn, sinh động cũng như mang tính giáo dục và ứng dụng cao mang lại sự phát triển toàn diện của trẻ.

Tìm hiểu thêm

Ứng dụng công nghệ giảng dạy hiện đại. Tài liệu hỗ trợ phong phú. Hình ảnh, nhân vật thân thiện, hỗ trợ cho các hoạt động bài học, tích hợp kiến thức cho trẻ về thế giới xung quanh.

Cùng với xu thế chuyển đổi số trong sự chuyển mình mạnh mẽ của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0, Tập đoàn Education Solutions Việt Nàm là một trong những đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ, nâng cao chất lượng cũng như tạo nên điểm khác biệt trong mô hình quản lý hệ thống giảng dạy và học tập. Hiện nay, chúng tôi đã và đang phát triển trên nền tảng i-course với phần mềm giảng dạy trực tuyến classware, phần mềm quản lý học tập LMS (Learning Management System) và ứng dụng bài tập số DHA (Digital Homework Activities) nhằm mang tới lợi ích tốt nhất cho người học.

 

 

PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỌC TẬP LMS 

LMS trên nền tảng i-course là phần mềm quản lý quá trình học tập của học sinh khi đăng ký học một trong các chương trình tiếng Anh tại các trường đối tác của tập đoàn.

Thông qua LMS, Nhà trường có thể giám sát kết quả học tập và theo dõi việc làm bài tập trên hệ thống DHA, cũng như những nhận xét của giáo viên vào cuối học kỳ.

ỨNG DỤNG LÀM BÀI TẬP DHA TRÊN ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH

(Digital Homework Activities)

DHA là ứng dụng hoạt động số, bổ trợ quá trình học tập dành cho các bé sau giờ lên lớp.

DHA tích hợp nhiều loại hoạt động khác nhau dưới hình thức các trò chơi được thiết kế đa dạng theo chủ điểm, các video vui nhộn.

DHA được thiết kế đơn giản, thân thiện, có thể bao quát được khối lượng hoạt động mà các bé hoàn thành.

CHIA SẺ TỪ CHUYÊN GIA VÀ PHỤ HUYNH