CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TIỂU HỌC

 

i-Learn Smart Start là chương trình tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học có 05 cấp độ tương ứng từ lớp 1 đến lớp 5.

Chương trình được nghiên cứu và biên soạn bởi đội ngũ các tác giả quốc tế kết hợp với đội ngũ giảng viên của Trường Đại học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh, các chuyên gia Việt Nam và đặc biệt với sự tham gia của hơn 300 giáo viên hiện đang giảng dạy phần mềm i-Learn Classware tại các trường đối tác của Tập đoàn trên khắp các vùng miền của Việt Nam.

Tiết học mẫu i-Learn Smart Start

Ông GRANT TREW - Giám đốc Phát triển Sản phẩm. Hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, từng công tác ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Anh, Trung Đông và châu Á. Giảng viên, chuyên viên đào tạo và giám khảo cho các kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế.

Tìm hiểu thêm

Tác giả, đồng tác giả của  nhiều bộ sách tiếng Anh của NXB Đại học Oxford như: Tactics for TOEIC, Tactics for Listening, Business Venture, …

Ông CRAIG WRIGHT

Đồng tác giả của bộ sách ngữ âm dành cho trẻ em Oxford Phonics World (NXB Đại học Oxford) và chuỗi truyện đọc Dolphin Readers.

Hơn 20 năm kinh nghiệm và đào tạo phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại Châu Á. Là giảng viên đào tạo giáo viên, hướng dẫn các buổi đào tạo giáo viên theo lời mời từ Bộ GD&ĐT Việt Nam, đã trình bày tham luận rất thành công tại các hội thảo đào tạo giáo viên ở Nhật Bản, Thái Lan và Đài Loan.

Tiếp thu dễ dàng và nhớ bài ngay tại lớp thông qua các trò chơi, bài hát vui nhộn, phù hợp tâm lý lứa tuổi học sinh. Bám sát và bổ trợ tốt chương trình tiếng Anh chính khóa của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, đồng thời mở rộng thêm các nội dung thực tế với lớp học Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

Chuẩn bị tốt và đạt kết quả cao trong các kỳ thi quốc tế của dành cho lứa tuổi Thiếu nhi của ĐH Cambridge: Starters, Movers, Flyers.

Phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết và rèn luyện phát âm theo giọng chuẩn bản ngữ.

Chương trình i-learn Smart Start được thiết kế giảng dạy dựa vào 2 nguồn tài liệu chính: Bộ sách i-learn Smart Start và phần mềm giảng dạy trực tuyến i-Learn Classware.

Tìm hiểu thêm

Phần mềm giảng dạy tiếng Anh trực tuyến i-Learn Classware được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia trong nước và quốc tế của ESVN, bổ trợ tối đa cho giáo viên và người học.

Cùng với xu thế chuyển đổi số trong sự chuyển mình mạnh mẽ của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0, Tập đoàn Education Solutions Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ, nâng cao chất lượng cũng như tạo nên điểm khác biệt trong mô hình quản lý hệ thống giảng dạy và học tập. Hiện nay, chúng tôi đã và đang phát triển trên nền tảng i-course với phần mềm giảng dạy trực tuyến classware, phần mềm quản lý học tập LMS (Learning Management System) và ứng dụng bài tập số DHA (Digital Homework Activities) nhằm mang tới lợi ích tốt nhất cho người học.

 

 

PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỌC TẬP LMS 

LMS trên nền tảng i-course là phần mềm quản lý quá trình học tập của học sinh khi đăng ký học một trong các chương trình tiếng Anh tại các trường đối tác của tập đoàn.

Thông qua LMS, Nhà trường có thể giám sát kết quả học tập và theo dõi việc làm bài tập trên hệ thống DHA, cũng như những nhận xét của giáo viên vào cuối học kỳ.

ỨNG DỤNG LÀM BÀI TẬP DHA TRÊN ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH

(Digital Homework Activities)

DHA là ứng dụng bài tập số, bổ trợ quá trình học tập dành cho học sinh sau giờ lên lớp.

DHA tích hợp nhiều loại hoạt động khác nhau dưới hình thức các trò chơi được thiết kế đa dạng theo chủ điểm, đọc sách trực tuyến e-Readers, Từ điển trành hình Pictionary, các video bài học vui nhộn.

DHA được thiết kế đơn giản, thân thiện, có thể bao quát được khối lượng bài học mà học sinh hoàn thành.

CHIA SẺ TỪ CHUYÊN GIA VÀ PHỤ HUYNH