CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TRUNG HỌC

 

i-Learn Smart World là chương trình tiếng Anh dành cho lứa tuổi THCS từ lớp 6 đến lớp 9 được giảng dạy dựa trên 2 bộ giáo trình Access & i-Learn Smart World đã được Sở GD&ĐT TP.Hồ Chí Minh thẩm định và triển khai trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh từ năm học 2016.

Sau gần 4 năm triển khai thí điểm tại các trường THCS trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận, chúng tối đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía nhà trường và phụ huynh học sinh về nội dung và phương pháp giảng dạy của chương trình.

Phòng học cao cấp, tạo không gian lớp học hiện đại, sinh động và vui tươi. Bàn ghế theo tiêu chuẩn cho lứa tuổi mầm non, chất lượng cao.

Tìm hiểu thêm

Trang thiết bị giảng dạy gồm: TV tương tác 65 inch, bảng tương tác, máy chiếu, máy tính hiện đại thương hiệu uy tín.
Sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu, sử dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại , độ nhạy cao.

Chương trình i-Learn Smart World kết hợp với chương trình tiếng Anh chính khóa của Bộ Giáo dục và Đào tạo giúp học sinh bám sát khung chương trình của Bộ GD&ĐT và khung chuẩn Châu Âu (CEFR), mở rộng thêm những nội dung học thực tiễn.

Tìm hiểu thêm

Rèn luyện phát âm theo giọng bản ngữ. Nội dung bài học nhẹ nhàng, dễ hiểu, học tập thông qua video phù hợp với lứa tuổi, tâm lý của học sinh THCS.

Phương pháp học sinh động, giúp học sinh dễ dàng tiếp thu bài học. Giúp học sinh đạt đầu ra theo chuẩn khung năng lực ngoại ngữ châu Âu: A1 – B1.

Giáo trình của Nhà xuất bản Express, Anh Quốc. Giáo trình viết riêng dành cho lứa tuổi thiếu niên, khai thác phương pháp đa giác quan, nội dung phong phú, lôi cuốn, sinh động mang tính giáo dục và ứng dụng cao.

Tìm hiểu thêm

 

Giúp học sinh bám sát và nhớ bài ngay tại lớp.
Giúp học sinh chuẩn bị tốt và đạt kết quả cao trong các kỳ thi đánh giá trình độ tiếng Anh quốc tế của ĐH Cambridge như KET, PET.

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người học Việt Nam và chuẩn bị hoàn hảo cho các kỳ thi của Bộ GD&ĐT. Đáp ứng các yêu cầu của khung chuẩn Châu Âu (CEFR).

CHIA SẺ TỪ CHUYÊN GIA VÀ PHỤ HUYNH