Phần mềm tiếng Anh i-Learn Smart Start đạt giải Sao Khuê 2014

Ngày27/4, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam tổ chức công nhận và trao thưởng Danh hiệu Sao Khuê năm 2014 cho Phần mềm tiếng Anh i-Learn Smart Start vì là chương trình uy tín nhất trong ngành phần mềm và dịch vụ CNTT, góp phần thúc đẩy phát triển và ứng dụng CNTT tại Việt Nam.
 
Ông Võ Đại Phúc, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Trường Phát nhận Danh hiệu Sao Khuê 4 sao cho phần mềm tiếng Anh i-Learn Smart Start.
 
Phần mềm tiếng Anh i –Learn Smart Star được Bộ GDĐT cho phép triển khai trên toàn quốc và được sở GD&ĐT của hơn 10 tỉnh thành thẩm định, đưa vào giảng dạy trên cả nước đăng ký tham gia sau vài tháng triển khai. Chương trình i –Learn Smart Star bám sát và bổ trợ tốt cho chương trình tiếng Anh chính khóa của Bộ GDĐT, không gây bỡ ngỡ cho học sinh và khó khăn cho nhà trường trong quá trình triển khai cũng như rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng cho học sinh: Nghe - Nói - Đọc - Viết. Đặc biệt nhờ tối ưu hóa tính năng tương tác, chương trình cung cấp hệ thống âm thanh và phần luyện ngữ âm giúp chuẩn hóa phát âm của các em ngay từ đầu nhằm giúp các em chuẩn bị tốt và đạt kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế như Cambridge Starters, Movers, Flyers.
 
Không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho các em Học sinh, Phần mềm tiếng Anh i- Learn Smart Star với bài giảng được thiết kế rõ ràng sẽ giúp giáo viên dễ sử dụng trong lớp học, đạt hiệu quả giảng dạy cao. Với những ưu điểm vượt trội trên, Phần mềm trực tuyến i- Learn Smart Star vinh dự được bình chọn, tôn vinh là chương trình uy tín nhất trong ngành phần mềm và dịch vụ CNTT, góp phần thúc đẩy phát triển và ứng dụng CNTT tại Việt Nam.
 
Chương trình tiếng Anh tương tác i- Learn Smart Start đã được Bộ Giáo GD&ĐT cho phép triển khai trên toàn quốc.
 
Chương trình tiếng Anh tương tác i-Learn Smart Start là một trong những sản phẩm của Tập Đoàn Giáo dục Đại Trường Phát. Đây là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp giáo dục toàn bao gồm Sách – Thiết bị giáo dục – Phần mềm Giáo dục Trực tuyến – Đào tạo – Giải pháp thư viện. Với hơn “Mười năm đồng hành cùng giáo dục Việt Nam”, Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát luôn cam kết đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ giáo dục lên hàng đầu thông qua những nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, xác định công nghệ thông tin là hạ tầng chủ đạo của giải pháp giáo dục tương lai góp phần cho sự nghiệp phát triển nền giáo dục nước nhà.