Ngày hội tiếng Anh ở trường tiểu học Hồ Văn Cường

Vào ngày 27/5/2014 vừa qua, sau một thời gian triển khai giảng dạy chương trình i-Learn, trường tiểu học Hồ Văn Cường đã phối hợp cùng công ty DTP Online tổ chức ngày hội tiếng Anh “FESTIVAL OF COMMUNICATION 2013 – 2014” dành cho các học sinh tham gia học tiếng Anh tại trường.
 
 
Tại ngày hội, các bé có cơ hội được sử dụng tiếng Anh trong môi trường thực tế thông qua các hoạt động và trò chơi bổ ích như:
- Hát và nhảy theo bài hát tiếng Anh i-Learn Smart Start
- Chơi các trò chơi như tìm đồ vật, ráp chữ cái thành những câu từ bằng tiếng Anh
- Học tiếng Anh với bảng tương tác thông minh.
 
 
 
Thông qua ngày hội, chương trình i-Learn đã giúp các bé tự tin vận dụng những vốn từ đã học trong chương trình để có thể mạnh dạn tham gia các trò chơi và tương tác với thầy cô, bạn bè. Với không khí đầy hứng thú và đầy vui nhộn đã giúp cho các em tận dụng kiến thức học của mình vào thực tế, để kết thúc một năm học thật là ý nghĩa và chuẩn bị đón mùa hè tươi vui.
 
Ngày hội tiếng Anh ở trường tạo ra một không khí đầy hứng thú và vui nhộn, với việc học và sử dụng tiếng Anh, tạo môi trường học tập thân thiện, giảm áp lực học tập nhưng vẫn đạt hiệu quả cao với phương châm “Chơi mà học, học mà chơi”.