NGÀY HỘI VUI CHƠI TIẾNG ANH TẠI CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC THUỘC TP. BIÊN HÒA

Nhằm tạo điều kiện để các em học sinh có cơ hội được trau dồi Anh ngữ cũng như mang đến nhiều niềm vui cho các bạn sau giờ học, DTP Online đã phối hợp với các trường Tiểu học thuộc địa phận Thành phố Biên Hòa tổ chức  “Ngày hội vui chơi tiếng Anh”.
 
Chương trình được tổ chức tại trường Tiểu học Lê Văn Tám và trường Tiểu học Nguyễn An Ninh vào ngày 19/09/2014 và ngày 22/09/2014 với sự tham gia của Ban Giám Hiệu, Phụ huynh, Giáo viên và hơn 2000 học sinh. 
 
Mở đầu chương trình “Ngày hội vui chơi tiếng Anh” là những tiết mục biểu diễn văn nghệ rất ấn tượng. Các em học sinh đã được hòa mình vào những độc tác i-Learn Smart Start sôi động do các em học sinh học chương trình i-Learn thể hiện.  Bên cạnh đó, các bạn cũng được đắm mình với hoạt cảnh đầy ý nghĩa của vở kịch “Big Carot”.
Đặc biệt, các em học sinh còn được thử thách tài năng tiếng Anh bằng cách vượt qua từng trạm trò chơi như nhảy i-Learn Smart Start, Nhìn hình đoán chữ, Chiếc hộp bí mật, Tô màu, Thử tài với bảng tương tác, Ai nhanh tay hơn, và thử thách nhất là cuộc thi Nghe tiếng Anh giỏi dành cho các bạn học sinh khối 3,4,5. Thông qua các hoạt động, các em học sinh đã được thể hiện khả năng sử dụng tiếng Anh, học thêm nhiều từ vựng mới cũng như luyện tập khả năng tự tin nói chuyện trước đám đông.
 
Ngày hội khép lại trong sự tiếc nuối của các em học sinh. Các bạn chia sẻ với Ban tổ chức rằng mong muốn thời gian kéo dài thêm nữa để được tiếp tục tham gia vào các trò chơi.
Ban tổ chức Chương trình rất vui mừng vì đã mang đến nhiều niềm vui và những bài học bổ ích dành cho các em học sinh. Chúng tôi sẽ cố gắng tiếp tục tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho các bạn học sinh tiểu học thuộc TP. Biên Hòa nói riêng và học sinh cả nước nói chung.
 
 
 
Các em học sinh biểu diễn tiết mục nhảy i-Learn Smart Start
 
 
 
Tiết mục kể chuyện tiếng Anh
 
 
 
Những gương mặt thích thú khi tham gia Tô màu
 
 
 
Các em cùng xếp hàng tham gia trò chơi tiếng Anh trên bảng tương tác